ประกันภัยอื่นๆ


นอกเหนือจากการนำเสนอประกันภัยส่วนบุคคลและธุรกิจแบบครบวงจรในประเทศไทยแล้ว เอเอ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ยังให้ความช่วยเหลือในทำประกันส่วนบุคคลและสิ่งของต่างๆ ของคุณขณะที่คุณเพลิดเพลินกับการทำกิจกรรมยามว่างต่างๆ ไม่ว่าคุณจะไปล่องเรือ เล่นกอล์ฟ หรือควบคุมโดรน เรามั่นใจว่า เราจะช่วยให้ได้รับความคุ้มครองตามประกันภัยตลอดเวลา!

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำประกันภัยขณะล่องเรือ เล่นกอล์ฟ หรือควบคุมโดรน โปรดกรอกแบบฟอร์มรายละเอียดติดต่อ contact form

 

การประกันภัยทางเรือ

การประกันภัยทางเรือให้ความคุ้มครองแก่คุณในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดฝันเช่นพายุเข้าหรือกรณีที่เกิดอุบัติเหตุทางเรือ ล่องเรือด้วยความมั่นใจและอุ่นใจมากขึ้นด้วยประกันภัยทางเรือที่ให้ความคุ้มครองภัยพิบัติต่างๆ ทั้งบนฝั่งและในน้ำ 114/ การประกันภัยสำหรับผู้เล่นกอล์ฟ

การประกันภัยสำหรับผู้เล่นกอล์ฟ

การสวิงพลาดที่ก่อให้เกิดการบาดเจ็บ หรือความเสียหาย (ต่อทรัพย์สิน) ต่อตัวคุณเองหรือบุคคลอื่น อุปกรณ์กอล์ฟของคุณสูญหายหรือถูกขโมย: กอล์ฟเป็นกีฬาที่มีต้นทุนสูงและ(เชื่อหรือไม่ว่า) บางครั้งค่อนข้างอันตราย! แผนและตัวเลือกต่างๆ ของประกันภัยสำหรับผู้เล่นกอล์ฟช่วยเติมเต็มประสบการณ์การเล่นกอล์ฟของคุณให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

การประกันภัยโดรน

หลังจากซื้อโดรนมาแล้ว สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือนำโดรนขึ้นบิน! อย่างไรก็ดี ประเทศไทยกำหนดให้ผู้ใช้โดรนต้องทำการจดทะเบียนโดรนด้วย และจะให้ดีควรทำประกันภัยโดรนเพิ่มเติมซึ่งให้ความคุ้มครองสูงสุด 1,000,000 บาท ประกันภัยโดรนมีให้เลือกหลายแบบขึ้นอยู่กับขนาด ต้นทุน และน้ำหนักของโดรน ไม่ว่าจะใช้โดรนเชิงพาณิชย์หรือส่วนตัวก็ตาม เราสามารถช่วยให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยได้ทุกเมื่อขณะขึ้นบิน! รายละเอียดเกี่ยวกับประกันภัย โดรน Drone Insurance quote